MuaBanCoin

.com
MuaBanPm.comMuaBanWmz.com
Xin chào,

Hệ thống chúng tôi hoạt động ổn định và tin cậy từ 2014 đã được kiểm chứng qua thời gian, tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề và có nhu cầu cần hỗ trợ, vui lòng tham khảo các nội dung bên dưới trước, nếu vẫn không có câu trả lời hãy liên hệ với hỗ trợ.

Về các kênh hỗ trợ:
1, Chat trực tiếp trên Website: sẽ phản hồi nếu online.
2, E-mail: admin@muabancoin.com : Ưu tiên và chắc chắn sẽ phản hồi, vì email sẽ là bằng chứng tin cậy nếu xảy ra khiếu nại (tốt cho cả đôi bên).
3, Hiện tại KHÔNG hỗ trợ qua Điện Thoại, gọi điện không lưu được bằng chứng và là không cần thiết, cách nhanh nhất bạn vui lòng chat hoặc gửi email.
Hiện tại KHÔNG mua bán, hỗ trợ qua mạng xã hội hay qua các ứng dụng chat nào khác, các bạn chú ý tránh lừa đảo!

Các câu hỏi thường gặp:
1, Giao dịch là tự động hoàn toàn 100%, tốc độ nhanh nhất và ổn định nhất thị trường, bất kể thời gian nào (ngày, đêm, lễ tết), ngoại trừ một trong các trường hợp sau:
a, Phía ngân hàng đang bảo trì
b, Phía ví tiền điện tử đang bảo trì

=> Nếu bạn có đắn đo về tốc độ, hãy giao dịch thử số lượng nhỏ trước để tự kiểm chứng (Dịch vụ hiện là duy nhất trên thị trường miễn phí tất cả ngân hàng khi bạn bán, vì vậy bạn thoải mái chia nhỏ để thử).

2, Website hiện không hỗ trợ đăng ký đăng nhập, thay vào đó bạn sử dụng các số tài khoản của bạn để tạo đơn hàng, dịch vụ dựa vào các số TK đó để đánh giá mức độ tin cậy có cần phải xác minh hay không.
Chỉ cần bạn tạo đơn hàng thành công ở trang chủ tức là mọi giao dịch tại website vẫn bình thường và bạn được phép giao dịch.

3, Về các giới hạn giao dịch (tối thiểu, tối đa) sẽ hiển thị trong quá trình bạn tạo đơn hàng.
Giao dịch nếu lớn hơn giới hạn tối đa 1 lần, bạn có thể chia nhỏ để giao dịch nhiều lần hoặc liên hệ hỗ trợ.

4, Các dịch vụ hiện tại của chúng tôi:
https://MuaBanPm.com
https://MuaBanWmz.com
https://MuaBanCoin.com

5, Các ngân hàng hỗ trợ:
Duy nhất tại VN hỗ trợ tất cả các ngân hàng VN và tự động 100%.
Chú ý: Khi bạn nhập số TK ngân hàng để tạo đơn hàng, website sẽ tự động kiểm tra và hiển thị tên TK ngân hàng đó để bạn đối chiếu. Tuy nhiên 1 số thời điểm có thể phía ngân hàng đang bảo trì dẫn tới báo không tìm thấy tên của bạn, trường hợp này vui lòng thử nhập lại số TK sau ít phút hoặc chát thông báo với hỗ trợ để có thể cập nhật số TK bạn thủ công, hoặc vui lòng sử dụng ngân hàng khác, hoặc rất có thể số TK bạn nhập là sai bạn cần kiểm tra lại.

6, Tỷ giá và số tiền bạn cần thanh toán (hoặc bạn sẽ nhận) khác nhau?
Để công bằng cho bên mua và bên bán, tỷ giá là chưa bao gồm các loại phí chi trả cho bên thứ 3 loại tiền bạn sẽ nhận (Phí chuyển khoản ví điện tử, phí thợ đào coin, phí ngân hàng...) Phí này chúng tôi không được hưởng chi tiết các loại phí này tham khảo tại: https://muabancoin.com/fees.html

Về sự cố khi giao dịch:
1, Nếu đơn hàng báo thất bại, kèm theo có lý do thất bại ở link đơn hàng
=> Lý do bạn đã rõ, vui lòng liên hệ hỗ trợ để xử lý.

2, Nếu đơn hàng báo thất bại không có lý do (hoặc treo ở trạng thái Đang Chuyển Tiền).
=> Hiện tại chúng tôi không thể thanh toán tiền cho bạn được vì lý do bên thứ 3 (Phía ngân hàng, ví điện tử, sàn... đang bảo trì chức năng chuyển tiền)
=> Xin vui lòng kiên nhẫn đợi thêm, hệ thống sẽ tự động thanh toán lại sớm nhất có thể.

3, Nếu bạn đã thanh toán 1 lúc mà trạng thái đơn hàng vẫn là đang đợi bạn thanh toán
=> Thử kiểm tra lại xem đã ghi đúng nội dung, số tiền, số tài khoản người gửi chưa?
=> Nếu sai, liên hệ hỗ trợ
Chú ý: Trong 1 số trường hợp có thể đã bạn gửi tiền nhưng lệnh sau đó chưa thành công vì bị phía ngân hàng từ chối (Á Châu Bank sẽ mất vài phút phía ngân hàng mới duyệt lệnh chuyển tiền của bạn và có thể hủy), bạn cần kiểm tra và chuyển lại.
Chú ý: Trong 1 số trường hợp bạn chuyển tiền qua kênh "Chuyển khoản nhanh 24/7 liên ngân hàng", nếu phía trung gian ngân hàng lỗi nghẽn dẫn tới chúng tôi không thể nhận được tiền ngay và đơn hàng bị hủy do chậm, vui lòng liên hệ hỗ trợ để xử lý (tùy bạn chọn: sau khi chúng tôi nhận đc VNĐ sẽ hoàn lại VNĐ cho bạn, hoặc sẽ vẫn thanh toán đơn hàng bình thường cho bạn).

4, Nếu bạn chuyển sai số tiền
=> Khi dịch vụ báo đã nhận được tiền bạn gửi và nhận thấy sai, tùy trường hợp sẽ có nút (Button) "Chấp Nhận Tính Lại Tiền" ở link đơn hàng, bạn chỉ cần ấn vào đó để tự động tính toán lại số tiền bạn sẽ nhận.
=> Nếu không có nút nào, có nghĩa là trường hợp này bạn cần liên hệ hỗ trợ để xác minh thêm.

Về xác minh thông tin tài khoản:
1, Hướng dẫn xác minh tài khoản tại hệ thống để tạo được đơn hàng (trong trường hợp yêu cầu): https://muabancoin.com/verify.html

Thank You!